Count Down

Tinh chất trắng da Neutrogena Fine Fairness Brightening Serum

Trong thế giới nhanh ngày nay, chúng ta muốn mọi thứ ngay lập tức. Khi nói đến vẻ đẹp của chúng tôi, chúng tôi thường muốn làm chậm với nó, nhưng sau đó những người đã có nhiều thời gian và kiên nhẫn? Giảm thời gian và tăng kỳ vọng, chúng tôi đã cố gắng để cho bạn biết về một số serum và kem làm trắng nhanh, hiệu quả sẽ làm việc để làm sáng sắc tố da của bạn và cho tác động ngay lập tức. Hãy để chúng tôi đọc qua một số sản phẩm hiệu quả, các thành phần và đặc sản của chúng để giúp bạn làm trắng da. Những loại kem này không chỉ cung cấp cho bạn những kết quả tức thì mà còn duy trì làn da khỏe hơn với ứng dụng thường xuyên.


Neutrogena Fine Fairness Brightening Serum, 30ml


Các Neutrogena là một loại kem công bằng tốt nhất mà có thể đột phá với công thức thâm nhập cao cho bề mặt da. Kem này sẽ giúp khử hoạt tính sản xuất melanin, là nguồn cho làn da tươi sáng rõ rệt. Các điểm đậm mạnh cũng được làm sáng tỏ với công thức này công bằng toned để tăng sự công bằng và làm sáng da.

Kem này được thử nghiệm bởi một bác sĩ da liễu với người cai nghiện thuần túy có vitamin A như là một chất chống oxy hóa và lily mạnh để có được làn da trắng.
Nó bao gồm niacinamide, vitamin B và có khả năng giữ ẩm và chống viêm.
Ascorbic glucoside có trong chất chống oxy hóa giúp làm trắng da hiệu quả. Ascorbic bao gồm Vitamin C có thể làm giảm sự đổi màu da và sửa chữa và làm trắng da do tiếp xúc mạnh mẽ với ánh nắng mặt trời.
Sản phẩm này có thể được sử dụng trên nhãn hiệu thủy đậu, các mảng da sẫm màu, các đốm đen cứng đầu do sắc tố và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.