Count Down

Thuốc làm trắng da cấp tốc Glutathione kết quả thực sự không?

Thuốc glutathione có thể làm trắng da của bạn? Nó hoạt động?

Câu trả lời là .... nó làm việc cho một số người nhưng không phải tất cả. Tôi thành thật không phải là một fan hâm mộ của thuốc glutathione bởi vì khi tôi lấy nó trước đây, nó không làm việc cho tôi. Tôi cho nó một khoảng thời gian hợp lý (khoảng 4 tháng) và nó không thay đổi sắc tố da của tôi nên muốn biết thuốc trắng da nào tốt. Tôi nhận được kết quả tốt hơn bằng cách sử dụng các sản phẩm làm trắng tại chỗ (xà phòng, kem dưỡng da, kem) và khi tôi đã dùng loại làm trắng này (đọc về nó ở đây) hàng ngày. Tôi có thể thành thật nói rằng nó làm trắng da của tôi về hai sắc thái.

Một chút thông tin về glutathione:

Tôi biết rằng hầu hết các bạn có thể biết rằng glutathione là một tripeptide, có nghĩa là nó chứa ba axit amin là L-cysteine, L-glutamic acid và L-glycine. Tôi sẽ không viết nhiều về lịch sử của glutathione vì tôi tập trung nhiều hơn vào hiệu quả của việc làm trắng da.

Đối với những người bạn vẫn còn muốn uống thuốc glutathione, đây là những gì bạn cần tìm trước khi mua nó:

Bạn phải tìm mẫu glutathione "giảm". Các nhãn hoặc bảng thành phần nên nói "L-Glutathione Giảm." Tại sao bạn cần dạng "giảm"? Bởi vì "giảm" có nghĩa là đây là loại glutathione không bị oxy hóa nhanh chóng sau khi dùng nó. Oxy hóa hoặc oxy hóa có nghĩa là nó mất hiệu quả của nó sau khi dùng hoặc sử dụng nó. Điều quan trọng cần ghi nhớ rằng glutathione không oxy hóa sau khi uống. Nhưng khi bạn mua dạng "giảm", bạn sẽ sử dụng loại thuốc viên có hiệu quả tốt hơn bởi vì nó không mất hiệu quả ngay sau khi đập vào dòng máu của bạn không giống như dạng bình thường của glutathione.

Bạn có thể làm gì để xem kết quả tẩy trắng răng nhanh hơn rất nhiều:

Hãy dùng thuốc glutathione với lượng vitamin C cao. Vì glutathione oxy hoá, bạn cần phải bổ sung chất bổ dưỡng và lựa chọn tốt nhất của bạn là Vitamin C. Vitamin C là một chất chống oxy hoá rất tốt và cũng có tác dụng làm sáng da. Vì vậy, bạn sử dụng thuốc trắng da thái lan về cơ bản nhận được làm trắng da cộng với làm sáng da cùng một lúc! Bạn sẽ có một làn da trắng và rực rỡ như một celeb trong thời gian không!

Bạn nên uống bao nhiêu glutathione và vitamin C:

Bạn phải uống ít nhất 500 mg glutathione mỗi ngày để thấy hiệu quả làm trắng da, tuy nhiên, tôi sẽ mất hai lần số tiền này nhiều hơn do thực tế là nó có xu hướng oxy hóa.

Ví dụ, nếu bạn đang dùng 1000 mg glutathione, bạn cần phải uống hai lần lượng vitamin C. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang dùng 1000 mg glutathione, thì bạn phải dùng 2000 mg vitamin C để đảm bảo là làm trắng da . Tôi biết nó nghe rất nhiều nhưng đừng lo lắng - điều này không độc hại. Tại sao? Vì Vitamin C và glutathione đều tan trong nước. Không có nghiên cứu nào cho thấy vitamin C hoặc glutathione quá liều.

(Lời nhắc nhở thân thiện: đây không phải là lời khuyên y khoa. Vui lòng liên hệ bác sĩ trước khi dùng bất kỳ loại chất bổ sung nào.)

Bạn nên mua loại glutathione và Vitamin C gì?

Tôi sẽ đề nghị gắn bó với nhãn hiệu glutathione do Mỹ sản xuất. Tại sao? Bởi vì nếu bổ sung glutathione được sản xuất ở Mỹ, điều này có nghĩa là nếu sản phẩm tuyên bố có 500mg glutathione, thì điều này chắc chắn là đúng 100%. USFDA yêu cầu tất cả các nhà sản xuất phải ghi rõ số lượng nguyên liệu chính xác trên mỗi viên. Không có cách nào để vượt qua chính sách này ở Hoa Kỳ.

Ngoài ra, khi mua thuốc glutathione, hãy đảm bảo rằng bạn đang nhận được 1 suất ăn mỗi viên ít nhất 500 mg L-Glutathione Giảm. Tôi đã nhìn thấy nhiều công ty quảng cáo rằng thuốc glutathione của họ có 800 mg glutathione ở phía trước nhãn của họ nhưng nó chỉ ra rằng đây thực sự là cho 2 phần. Điều này có nghĩa là bạn chỉ nhận được 400 mg glutathione mỗi viên - không bị lừa bởi chiến thuật tiếp thị này.

Có rất nhiều thương hiệu bổ sung glutathione đang được bán trên thị trường trực tuyến và tại cửa hàng và tôi vẫn đang tìm kiếm thương hiệu glutathione tốt nhất cho đến bây giờ. Tôi sẽ cập nhật các bạn khi tôi tìm đúng người.

Tham khảo thêm thuốc vita white plus để so sánh công dụng của chúng.

Bao lâu trước khi bạn nhìn thấy kết quả làm trắng da sau khi uống glutathione và thuốc viên Vitamin C:

Điều này thực sự phụ thuộc vào cơ thể bạn. Tôi không thể nói cho bạn biết khi nào bạn sẽ thấy kết quả bởi vì mọi người đều khác nhau. Mặc dù vậy, hãy cẩn thận. Bạn phải tiếp tục uống thuốc hàng ngày, nếu không, bạn sẽ không thấy bất kỳ kết quả nào cả. Có những báo cáo rằng thời gian trung bình trước khi nhìn thấy kết quả là khoảng 12-16 tuần (3-4 tháng) của việc sử dụng liên tục - nhưng một lần nữa, đây không phải là trường hợp cho tất cả mọi người. Một số bạn có lẽ sẽ thấy kết quả nhanh hơn và một số cần phải mất nó vài tháng trước khi nhìn thấy bất kỳ kết quả.