Count Down

Thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả với thảo dược từ thiên nhiên

Theo chuyên gia, tác giả và chuyên gia dinh dưỡng Ray Sahelian, xuất tinh sớm là vấn đề tình dục phổ biến nhất ở nam giới dưới 40 tuổi. Xuất tinh sớm được định nghĩa là tiết tinh dịch từ dương vật sớm vào trong giao hợp. Nó xảy ra trước khi bạn tình của một người đàn ông hoặc người đàn ông đã sẵn sàng và có thể rất bực bội đối với cả hai bên. Nó thậm chí có thể xảy ra trước khi xâm nhập trong một số trường hợp. Các yếu tố như căng thẳng, tuổi tác, và các vấn đề về tuyến tiền liệt góp phần xuất tinh sớm. Một số phương thuốc có thể giúp làm giảm bớt vấn đề, tiến sĩ Sahelian cho biết, nhưng một số khác có thể tạo ra ít hoặc không có lợi.

Bước 1

Lấy 100 miligam kava trước khi quan hệ tình dục, cho thấy tiến sĩ Sahelian. Gốc Kava có dạng thuốc viên và dạng bột có thể pha vào trà và được bán tại nhiều cửa hàng thực phẩm sức khỏe. Kava làm tăng lưu lượng máu đến dương vật và làm chậm lại phản ứng kích thích tình dục tăng lên, do đó giúp bạn duy trì sự cương cứng lâu hơn.

Bước 2

Thêm hai giọt tinh chất hoa dâm bụt đến 1/4 cốc nước và nhấm nháp từ từ, cho thấy bác sĩ thực hành gia đình Cynthia Mervis Watson. Hibiscus hoa tinh chất giúp giảm căng thẳng và thúc đẩy tình cảm tình cảm lãng mạn mà làm tăng khả năng duy trì sự cương cứng và kiểm soát xuất tinh.

Bước 3

Uống một loại vitamin tổng hợp dành cho nam giới hàng ngày. Sử dụng chất bổ sung đa vitamin cùng với chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục có thể làm tăng sức chịu đựng tình dục và hiệu suất.

Bước 4

Lấy Graphites 12C hai đến bốn lần mỗi ngày. Theo một trích đoạn của cuốn sách của Bác sĩ của Home Remedies, chuyên gia dinh dưỡng Chris Meletis nói rằng chất dinh dưỡng này trong các hình thức bổ sung sẽ giúp ngăn chặn xuất tinh sớm khi sử dụng lặp đi lặp lại. Khi tình trạng của bạn đã được cải thiện, bạn có thể ngừng sử dụng bổ sung này.

Bước 5

Thử dùng bổ sung 5HTP (hydroxytryptophan) mỗi ngày. Theo Tiến sĩ Sahelian, 5HTP là một chất dinh dưỡng tự nhiên xảy ra, nó chịu trách nhiệm về sức khoẻ tình dục và sản xuất seratonin. Nó ngăn chặn sự thôi thúc để xuất tinh sớm hơn bình thường và tăng sức chịu đựng. Bạn có thể tìm thấy nó tại nhiều cửa hàng thực phẩm sức khỏe và các hiệu thuốc.

Cảnh báo

Luôn luôn hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi thử các liệu pháp thảo dược về xuất tinh sớm vì bạn có thể bị bệnh đòi hỏi phải điều trị y tế.

Theo http://www.livestrong.com