Count Down

Mua đông trùng hạ thảo Cordyceps Sinensis

100% Cordyceps chính hãng thu thập Wild từ Dãy núi Tây Tạng. Giá cả phải chăng cho các loại thảo mộc cao cấp. Singapore Đáng tin cậy Người bán Cordyceps.

1. Tăng chức năng miễn dịch và có tác dụng chống lão hoá
2. Cải thiện sức chịu đựng và hiệu suất thể thao
3. Nâng cao Libidos và các chức năng sinh sản
4. Cải thiện dòng máu và chống mệt mỏi
5. Đấu tranh chống tiểu đường
6. Cải thiện chức năng gan và giải độc
7. Ngăn ngừa và Phòng chống Các nhiễm trùng đường hô hấp (ví dụ: viêm phế quản mãn tính, ho và hen suyễn)
8. Tăng cường Hiến pháp Hiến pháp và Phòng chống Ung thư

Lợi ích sức khoẻ được liệt kê ở trên chỉ là một số lợi ích mà thảo mộc có thể làm cho cơ thể của chúng ta. Cordyceps được biết đến như là nhà vua của các loại thảo mộc vì một lý do chính đáng.

Cordyceps của chúng tôi là 100% hoang dã thu hoạch từ Tây Tạng. Đầy đủ tiền lại đảm bảo nếu Cordyceps của chúng tôi không phải là chính hãng.

Tại sao phải mua hàng từ chúng tôi?
Nấm độc đáo này, nấm giống như sản xuất một chiết xuất từ ​​sợi nấm sâu, sâu, rất có lợi cho cơ thể con người. Nó được gọi là Dong Chong Xia Cao 冬虫夏草, vì nó được thu hoạch theo truyền thống từ một loài sâu bướm hiếm gặp ở các vùng núi xa xôi hẻo lánh. Chúng tôi chỉ bán những sợi tốt nhất thu được từ Tây Tạng ở các vị trí núi cao trên 3.500 mét. Cordyceps sinensis của chúng tôi có một chiết xuất tinh khiết, sâu lớp được chứng nhận miễn phí của nấm men, nấm mốc hoặc các vi khuẩn khác.

Kích thước khoảng 4 sợi / gram.
Thời gian bảo quản: 12 tháng làm lạnh

Liều dùng

Bạn nên sử dụng từ 2-4 sợi (0.5g đến 1g) Cordyceps như một thành phần cho súp thảo dược hoặc súp tổ chim của bạn. Tiêu thụ hai hoặc ba lần một tuần trong thời gian kéo dài ít nhất 3 tháng để cảm thấy sự thay đổi trong cơ thể.