Count Down

Giá thuốc sụn cá mập Pure Shark Cartilage Extract

Giảm nhẹ độ cứng và khó chịu ở cổ, vai và lưng

Sụn ​​cá mập là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khoẻ khớp tối ưu. Nó chứa các dạng tinh khiết nhất của mucopolysaccharides, điều rất quan trọng đối với dịch khớp xương cung cấp độ bôi trơn làm tăng tính linh hoạt, cũng như cú sốc của đệm. Ngoài ra, sụn cá mập là một nguồn lợi nhuận cao, hấp thu tốt Chondroitin Sulfate để sửa chữa và xây dựng sụn khớp và giảm xu hướng các vấn đề chung phát sinh từ hao mòn hàng ngày.

Chiết xuất sụn cá mập AFC bao gồm 98% sụn cá đông lạnh. Không giống như bột thô của sụn cá mập, chưa được xử lý, thành phần hoạt tính trong chiết xuất sụn cá mập AFC được tập trung và tinh chế để có sinh khả dụng tối đa với độ an toàn (không chứa kim loại nặng). Sử dụng quá trình khử nước độc quyền và công nghệ enzyme, chiết xuất sụn cá mập AFC là một sụn khớp lâm sàng duy trì sự toàn vẹn của các thành phần tự nhiên dưới dạng phân tử nhỏ để dễ hấp thu và nhanh hơn. Sản phẩm cuối cùng không chứa dung môi, thuốc tẩy, hoặc các chất xử lý hóa học.Giảm đau Arthritic

Viêm khớp, nói chung, là viêm và sưng tấy và sụn khớp, thường đi kèm với sự gia tăng dịch trong khớp. Các triệu chứng có thể biểu hiện theo cách khác nhau nhưng tất cả dẫn đến kết quả cuối cùng - đau!

Shark sụn có chứa một số thành phần được nghiên cứu và hữu ích để làm giảm đau khớp, cụ thể là Glucosamine và Chondroitin Sulfate. Glucosamine, xảy ra tự nhiên trong sụn, là khối xây dựng chính của các thành phần sụn quan trọng như proteoglyscans và glycosamineoglycans.


Chondroitin sulfate là một trong những chất nhầy mucoplysaccharides được tìm thấy trong sụn. Hoạt động như một "nam châm nước", chondroitin giúp nâng cao mức độ dịch khớp trong khớp. Cùng với nước thu hút bởi chondroitin, là chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho sức khoẻ của sụn và khớp. Chiết xuất sụn cá mập AFC có chứa một sự cân bằng lý tưởng của cả hai thành phần để giảm đau hiệu quả và tự nhiên.

Giảm nguy cơ loãng xương

Loãng xương là bệnh xương, làm giảm mật độ xương dẫn đến xương yếu ớt và yếu. Tình trạng này phổ biến ở phụ nữ sau mãn kinh, nam giới hoặc cá nhân về thuốc dài hạn.

Sụn ​​cá mập là một phức hợp mucopolysaccharide tạo thành các chất protein như collagen và glycosaminaglycans, chất dinh dưỡng như canxi, photpho, và Chrondroitin sulphates A, B và C. Tất cả các thành phần hoạt tính đặc biệt là collagen và canxi là rất quan trọng cho sự hình thành xương, do đó sụn vi cá mập Hỗ trợ trong việc quản lý các vấn đề loãng xương liên quan đến chứng loãng xương.

Ngoài hợp chất Glucosamine và Chondroitin Sulfate, sụn cá mập cho thấy một số đặc tính tuyệt vời vượt xa những sản phẩm tinh khiết, mucopolysaccharides được sản xuất tổng hợp. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng sụn cá mập là một chất kháng viêm mạnh và không độc hại. Những người bị viêm khớp dạng thấp cũng có thể có lợi khi lấy sụn cá mập bởi vì nó có thể có hiệu quả trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch.

Sản phẩm sụn cá mập giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhãn hàng, số lượng đóng gói.

Chức năng:

Bảo trì hiệu quả và sửa chữa các mô xương
Giảm đau khớp và thấp khớp
Có lợi cho việc làm giảm sưng khớp và độ cứng do viêm
Có thể tăng cường hệ thống miễn dịch
Có thể ổn định hoặc cải thiện sắc nét thị lực trong các bệnh nhân thoái hóa khớp dạng tiền sản liên quan đến độ tuổi (ARMD).
Có thể giúp làm giảm các chứng bệnh viêm da như bệnh vẩy nến và eczema
Nội dung: 300mg x 360 viên đạn