Count Down

Thứ Ba, 20 tháng 2, 2018

Những công dụng lớn lao của sữa ong chúa mang đến cho cơ thể bạn nên biết

Từ lâu người ta đã biết đến giá trị dưỡng chất tuyệt vời của sữa ong chúa. Cho đến bây giờ, người ta đã hiểu càng nhiều về giá trị dưỡng chất và những lợi ích của nó.

Sữa ong chúa là gì?

Sữa ong chúa là loại thực phẩm đặc biệt dành riên cho ong chúa sử dụng từ lúc còn là ấu trùng cho đến khi trưởng thành. Nó được ong thợ tinh chế từ phấn ong và mật hoa bằng sự xúc tác của một loại enzyme đặc biệt.

Cho đến bây giờ, khoa học đã chứng minh được rằng, sữa ong chúa có thành viên các dưỡng chất hết sức đa dạng. Nó chứa đến hơn 20 loại axit amin thiết yếu đồng thời cũng chứa các vitamin PP, vitamin E, vitamin A và vô số khoáng chất không thể thiếu cho cơ thể.

 

2 tác dụng tuyệt vời của sữa ong chúa đối với cơ thể

  • Sữa ong chúa mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Trước hết nó bảo vệ sức khỏe của bạn, chống lại sự lão hóa và đẩy cao tuổi thọ tuyệt vời. Thành phần dưỡng chất phong phú của sữa ong chúa mang lại cho mọi người giấc ngủ ngon, an thần, ngăn ngừa tình trạng mất ngủ. Nó giúp ổn định lượng cholesterol trong máu, ổn định huyết áp, tốt cho tim mạch, giúp cơ thể phòng tránh bệnh cao máu và các bệnh về gan. sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên có năng khiếu phục hồi sức khỏe tuyệt vời, làm tăng sức khỏe sinh lý ở cả hai giới, giúp sáng mắt, thay đổi thị lực đạt kết quả. Thường xuyên dùng sữa ong chúa còn mang đến tác dụng rất tốt đối với tâm lý của chúng mình, giúp bạn luôn có được tâm trạng thoải mái, nhẹ nhàng, giảm stress rất công hiệu. Nó còn có đạt kết quả tốt đối với sức khỏe xương khớp, trợ giúp giảm trọng lượng, làm giảm những triệu chứng khó chịu ở con gái chị em trong giai đoạn tiền mãn kinh. Ngoài ra, sữa ong chúa cũng có nhiều công dụng tốt đối với trẻ nhỏ, nó giúp trẻ nhỏ phát triển tốt hơn, ngăn ngừa chứng còi xương, chậm lớn ở em bé.
  • Sữa ong chúa có tác dụng tuyệt vời đối với sắc đẹp. Sữa ong chúa có tác dụng làm tăng tiến trình giao tiếp chất tự nhiên trong cơ thể, giúp da trẻ lâu, phòng ngừa lão hóa hiệu nghiệm. Với vô số vitamin và khoáng chất không thể thiếu, sữa ong chúa là nguồn thêm vào dưỡng chất vô cùng tuyệt vời cho làn da của chúng ta, nó giúp cho làn da trở nên mạnh khỏe và sáng hồng tự nhiên. Khả năng tiêu viêm của sữa ong chúa giúp da chống lại sự tạo ra của mụn nhọt, chống viêm nhiễm trên da, giữ cho da luôn luôn căng mịn. Sữa ong chúa có năng khiếu bảo vệ da cực kỳ hiệu nghiệm, không chỉ giúp da chống lại những tác hại từ ánh nắng mặt trời, khói bụi ô nhiễm mà nó còn có công dụng làm giảm vận hành của các gốc tự do bên trong cơ thể, từ đó mang đến hiệu nghiệm chống lão hóa da. Sữa ong chúa giúp gìn giữ sự tươi tắn tự nhiên cho làn da của bạn.