Count Down

Thứ Năm, 27 tháng 7, 2017

Thuốc tuần hoàn não của mỹ giúp lưu thông máu dễ dàng

Các vấn đề về y tế liên quan đến hệ tim mạch có thể bao gồm từ cao huyết áp nhẹ đến bệnh tim đến ngừng tim. Bất kể bệnh này, bệnh nhân có vấn đề về tim có thể được hưởng lợi rất nhiều từ việc cải thiện lưu thông máu. Mặc dù có rất nhiều loại thuốc theo toa có sẵn để thúc đẩy tuần hoàn máu thích hợp, bệnh nhân cũng có vô số các lựa chọn thay thế tự nhiên để cải thiện lưu thông máu kém. Cũng giống như bất kỳ loại thuốc mới, tuy nhiên, bệnh nhân trước hết nên hỏi bác sĩ trước khi bắt đầu điều trị.


Ginkgo Biloba

Thường xuyên được gọi là "ginkgo", bạch quả biloba là một loại thảo mộc tự nhiên giúp hỗ trợ tuần hoàn máu thích hợp và thường được sử dụng trong điều trị nhiều bệnh tim. Theo GinkgoEnergy.com, ginkgo được biết đến nhiều nhất vì những ảnh hưởng tích cực của nó đối với bộ nhớ do khả năng của thảo mộc để thúc đẩy lưu lượng máu đến não. Loại thảo mộc này cũng nổi tiếng về khả năng thư giãn cơ, hoạt động như một chất chống viêm, thư giãn phổi để hỗ trợ tập luyện hít thở, và khả năng tự nhiên của nó để hạn chế nhu cầu về động mạch vành trên cơ thể. Ginkgo có thể được tìm thấy ở hầu hết các cửa hàng dược phẩm hoặc siêu thị và có sẵn trong một loạt các liều lượng khác nhau. Bệnh nhân được khuyến khích tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của họ để xem những gì liều lượng là thích hợp cho tình trạng của họ.


Ớt cayenne

Được bán dưới nhiều hình thức khác nhau, từ rau nguyên chất cho đến thuốc viên bổ sung, hạt tiêu cayenne cũng có thể hỗ trợ bệnh nhân trong việc thúc đẩy tuần hoàn máu thích hợp. Theo CayennePepper.info, chất bổ sung cayenne có chứa một chất hoá học gọi là capsaicin, là chất làm cho ớt có vị "gia vị". Hóa chất này được biết đến để giúp hạn chế chất lượng dính của tiểu cầu. Các tiểu cầu trong máu có trách nhiệm thúc đẩy máu đông máu để giúp ngăn ngừa sự mất máu do thương tích. Tuy nhiên, tiểu cầu cũng có thể dẫn đến đột qu or hoặc bệnh tim khi bị tắc trong tĩnh mạch và động mạch.

Rễ gừng

Theo HerbWisdom.com, một loại thảo mộc gia đình khác có thể giúp chống lại sự lưu thông máu và bệnh tim là rễ gừng. Gừng có khả năng đặc biệt để hoạt động như một chất làm loãng máu tự nhiên, điều này có thể rất quan trọng đối với những bệnh nhân bị huyết khối hoặc huyết áp cao. Loại thảo mộc này cũng giới hạn lượng cholesterol hấp thu trong máu và gan, dẫn đến mức cholesterol trong máu thấp hơn trong cơ thể. Được tìm thấy ở cả dạng viên và toàn bộ rễ, gừng có thể được mua từ các thực phẩm sức khoẻ hoặc chuỗi siêu thị lớn.