Count Down

Chủ Nhật, 9 tháng 7, 2017

3 đối tượng cần thiết phải bổ sung thuốc bổ não DHA của Nhật

DHA là dưỡng chất thiết yếu giúp thiết kế và truyền dẫn các thông tin của các nơ ron thần kinh, đảm bảo cho bộ não, trái tim cũng như võng mạc mắt bình thường. Người cao tuổi, người làm việc trí óc nhiều và trẻ em đang trong giai đoạn lớn là 3 đối tượng cần thiết phải bổ sung thuốc dưỡng não có chứa DHA Nhật giúp tăng trí nhớ, cho đôi mắt tinh anh và một trái tim khỏe mạnh.

Sự cần thiết phải sử dụng thuốc dưỡng não có chứa DHA

  • DHA và EPA là các acid béo có lợi cho sự hoạt động của cơ thể, nhất là cho não bộ, võng mạc mắt và hệ tim mạch. Chúng giúp cho cơ quan não bộ minh mẫn và tăng trí nhớ hiệu quả. Đối với trái tim, sự duy trì DHA và EPA trong cơ thể giúp đảm bảo lưu thông máu tốt, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, dẫn đến nhồi máu cơ tim hoặc thiếu máu não...DHA tham gia vào quá trình hình thành của võng mạc mắt, giúp phòng ngừa các bệnh về mắt như khô mắt, mỏi nhức, chảy nước mắt, nhìn mờ, thâm chí là đục thủy tinh thể.
  • Nói cách khác, nếu cơ thể thiếu hụt 2 loại acid béo có lợi này, sẻ gây ra rất nhiều phiền toái cho sức khỏe, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Đặc biệt, đối với trẻ em đang tuổi lớn, người trưởng thành làm việc trí óc nhiều và người cao tuổi là những đối tượng cần bổ sung đủ DHA để tăng trí nhớ cho não, bảo vệ mắt và duy trì sức khỏe của trái tim.
  • DHA và EPA được tìm thấy nhiều trong các loại cá biển nước lạnh như cá hồi, cá ngừ, cá mòi, trong dầu cá, dầu gan cá và các loại hạt như óc chó, hướng dương, đậu nành, hạt chia...Tuy nhiên, đa số chúng ta thường không bổ sung đủ 2 loại chất béo có lợi này từ thực phẩm. Cách tốt nhất là bổ sung DHA EPA của Nhật từ thuốc bổ não của Nhật Bản có chứa 1000mg DHA.

Công dụng của thuốc bổ não Nhật Bản

  • Thuốc bổ não của Nhật Bản được chiết xuất từ 100% thành phần tự nhiên giàu DHA và EPA, được bổ sung thêm nhiều dưỡng chất, vitamin cùng các khoáng chất thiết yếu rất tốt cho sức khỏe của bạn.
  • Thuốc bổ não của Nhật giúp dưỡng não, hỗ trợ tăng trí nhớ, ngăn ngừa sự lão hóa và phòng ngừa các bệnh lý về não, nhất là ở người cao tuổi.
  • Thuốc tăng cường trí nhớ DHA của Nhật còn cung cấp ngay cho cơ thể của bạn nguồn dưỡng chất lành mạnh, cân đối, tăng cường hệ thống miễn dịch, bảo vệ mắt và chức năng tim mạch khỏi những tác động xấu từ môi trường.
  • Thuốc bổ não trẻ em tăng cường trí nhớ DHA đặc biệt rất hiệu quả cho học sinh đang tuổi đi học giúp tăng cường trí nhớ trong học tập, đạt kết quả cao nhất.

3 đối tượng cần thiết bổ sung thuốc bổ não của Nhật DHA ngay hôm nay

Người cao tuổi

  • Dưỡng chất trong sản phẩm có nhiệm vụ ức chế cholesterol có hại, tăng cường cholesterol có lợi, giúp duy trì lượng triglyceride trong máu một cách tốt nhất. Nhờ đó, giúp phòng ngừa biến chứng của xơ vữa động mạch - tác nhân của chứng nhồi máu cơ tim rất hay gặp ở người cao tuổi.
  • Hơn nữa, sản phẩm còn được công nhận là thuốc tăng tuần hoàn não tốt nhất vì có tác dụng lưu thông máu, duy trì lượng máu tưới lên não ở mức bình thường, tránh các bệnh lý não bộ thiếu máu não, tai biến hoặc suy giảm trí nhớ cục bộ hoặc toàn phần. Thuốc phục hồi trí nhớ cho người mắc các bệnh như lú lẫn, nhớ nhớ quên quên hay người cao tuổi đãng trí.
  • Sử dụng thuốc tuần hoàn não tốt nhất có chứa DHA còn mang lại cho người cao tuổi đôi mắt tinh anh và phòng ngừa bệnh lý khô võng mạc mắt hiệu quả.

Người làm việc trí óc nhiều

Sản phẩm thuốc hỗ trợ trí nhớ DHA của Nhật hỗ trợ phục hồi trí nhớ, cải thiện tình trạng mất tập trung, stress ở những người làm việc trí óc nhiều. Nhờ đó, giúp mang lại hiệu suất  công việc cao hơn.
Xem thêm thông tin trên website http://www.fortculture.org, nơi có nhiều nội dung liên quan đến tăng trí nhớ.

Trẻ em đang tuổi đi học

Trẻ em từ 6 tuổi trở lên là đối tượng cần lượng DHA và EPA nhiều nhất để đảm bảo sự phát triển mạnh mẽ trí tuệ, thị lực và một trái tim khỏe mạnh, làm tiền đề quan trọng cho sự phát triển toàn diện cơ thể sau này. Do đó áp dụng thuốc bổ não cho trẻ em dha 1000mg là cách tốt nhất để hỗ trợ tăng cường trí nhớ hiệu quả
Phát huy công dụng và hiệu quả tối ưu sản phẩm thuốc bổ não Nhật Bản bằng chế độ ăn uống cân bằng và một lối sống lành mạnh nhất bạn nhé!